Thử thách bắt đầu với Federrer

Cập nhật 31/08/2013 02:07 - Lượt xem: 1180

Federrer vào vòng 3 US OPEN

Federer có sự khởi đầu không đến nỗi nào tại US Open2013. Anh đều đánh bại Grega Zemlja và Carlos Berlocq mà không để thua set nào. Điều đó không có nghĩa tay vợt người Thụy Sỹ đang có được phong độ cao, song thế là đủ để lọt đến vòng 3 của giải đấu. Nếu muốn đi sâu hơn nữa, Federer phải cho thấy được màn trình diễn như trận tứ kết gặp Rafael Nadal ở Cincinnati cách đây nửa tháng.

Thử thách bắt đầu với Federer (V3 US Open) - 1
Thử thách bắt đầu với Federer (V3 US Open) - 2

Federer đều thắng Mannarino ở 2 lần gặp nhau trước

Đây là lần thứ 3 Federer chạm trán với Mannarino. Cả hai lần trước đó, tay vợt từng giành 17 Grand Slam đều thắng khá dễ dàng: 6-2, 6-3, 6-2 tại Wimbledon 2011 và 6-2, 6-3 cũng năm đó ở giải đấu trong nhà sân cứng tại Paris. Năm nay Mannarino đã thi đấu khởi sắc hơn nhiều. Anh quay trở lại Top 100 kể từ sau Wimbledon và giờ đã leo lên thứ 63 thế giới. Hai Grand Slam gần đây, Mannarino đều đi đến ít nhất vòng 3 (Wimbledon còn vào đến vòng 4). Tay vợt người Pháp cũng khởi đầu không đến nỗi nào khi đánh bại Haracio Zeballos và Sam Querrey đều sau 4 set.

Thời tiết hiện tại ở New York gây rất nhiều khó khăn cho các tay vợt. Gió to khiến độ ổn định trong mỗi cú quả giảm bớt, đặc biệt những cú giao bóng. Cả Murray và Djokovic sáng nay đều gặp vấn đề như vậy. Nếu gió ảnh hưởng đến cú giao bóng của FedEx, anh sẽ khó khăn trong việc triển khai lối chơi tấn công tích cực. Đó sẽ là cơ hội để Mannarino làm nên điều kỳ diệu trong sự nghiệp quần vợt của mình.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại